cách làm chocolate từ bột ca cao

19:38 Unknown 0 Comments


chocolate
  • cách thức làm cho ngô chiên bơ giòn ngon đơn giản
  • cách làm cho há cảo hấp ngon nhất
  • Bánh mì chảo Hà Nội vừa rẻ vừa ngon
  • cách thức khiến sốt cà chua cực ngon

vật liệu khiến cho chocolate trong khoảng bột cacao

– một thanh bơ
– 100mg sữa bột.
– 5 g con đường
– 20 g bột ca cao

bí quyết khiến chocolate từ bột cacao

– dùng nồi với lòng đủ sâu. Cho bơ vào đun chảy , để nhỏ lửa. khi bơ đã tan chảy, bạn cần phải thêm con đường.
a1
– Sau khi bạn thêm trục đường, khuấy đều, cho đến khi các con phố tan chảy.
a2
– Thêm bột cacao vào. tiếp tục khuấy, và kiên cố rằng bột cacao được trộn lẫn đều.
a3
-Thêm sữa bột. Bạn thêm nó trong khoảng trong khoảngkhông phải hầu hết cùng một lúctiếp diễn khuấy, và chắc chắn rằng đun nhỏ lửa.
a4
– khi bạn nhận thấy xuất hiện hẩu lốn dày, hãy tắt lửa. giả dụ hổ lốn quá đặc, thêm nước, hoặc sữa nước. ví như nó là quá mỏng, thêm sữa bột nhiều hơn nữa. cẩn thận thêm 1 lượng nhỏ.
a5
– Đổ hỗn hợp vào 1 loại hộp. Đặt món ăn trong tủ lạnh ít ra 2 giờ.
a6
– Cắt chocolate trong bất kỳ hình dạng hoặc hình thức bạn muốn.
a7
Cho vào tủ lạnh giả dụ bạn ko dùng ngay. hạn chế để lâu ở nhiệt độ phòng.
Chúc Anh chị em thành công với bí quyết khiến chocolate từ bột cacao này nhé!