Công thức làm món bánh rán hành trứng ngon tại nhà
Bữa sáng cùng bánh chiên hành trứng giản đơn mà ngon
cách thức khiến bánh rán hành trứng sắp giống sở hữu bánh bột mỳ hay được ăn ngày bé. bên cạnh đó có thêm trứng. hành cho thơm và men khô cho bánh nở lớn hơn. Thêm nữa để bánh mịn và mềm cần thời kì ủ bột trong tủ lạnh khoảng 8-10 tiếng hoặc để qua đêm. Bạn sở hữu thể chuẩn bị bột trong khoảng hôm trước, sáng ra chỉ việc thêm hành vào trộn đều, rồi đem cừu chín, thế là mang ngay mẻ bánh cho bữa sáng gia đình. Hoặc cũng mang thể khiến bánh cho những chuyến dã ngoại nhỏ cùng bạn bè và người nhà.
vật liệu khiến cho bánh cừu trứng hành:
+ Bột mỳ đa dụng: 150g
+ Nước ấm: 140ml
+ Men khô: một,5g
+ Trứng gà: 1-2 quả
+ Hành: Vài nhánh
+ Muối, hạt tiêu
cách làm cho bánh rán trứng hành:
- Trộn men khô mang nước ấm (khoảng 40 độ C). Để tương tự từ 3 phút.
- Thêm bột mỳ đa dụng, trứng gà, muối và hạt tiêu. tiêu dùng đũa trộn đều cho các nguyên liệu hòa lẫn vào nhau.
- Bọc kín hoặc đậy kín bột lại. Cho vào tủ lạnh để qua đêm (hoặc 8-10 tiếng).
- Sáng hôm sau, lấy bột ra. Hành rửa sạch, thái khúc ngắn, đổ vào cùng bột, sau chậm tiến độ trộn đều lên.
- Đặt chảo lên bếp. Đổ dầu vào đun sôi. Dầu sôi thì lấy thìa múc bột đổ bột vào chảo. Dàn đều bột cho bề mặt phẳng và mịn.
- vặn lửa nhỏ rán chín vàng đều một mặt, sau Đó giáo giở còn lại. Đổ khoảng 40ml nước vào. Đậy nắp lại và căn vặn lửa nhỏ. Đun đến khi nước khô lại thì mở nắp ra. cừu tiếp đến lúc vàng đều là được.
Chúc Anh chị em ngon miệng có bánh rán hành trứng này nhé!