công thức làm chả lá lốt ngon tại nhà

19:10 Unknown 0 Comments

Nguyên liệu:
+ Lá lốt
giết heo: 300 gram
+ Hạt tiêu, muối,
+ Nước mắm, dầu ăn
phương pháp làm:
- Lá lốt rửa sạch, để lại một tí cuống, một vài lá xắt nhỏ để trộn chung với nhân
Chả lá lốt
thịt heo băm nhỏ, chú ý không băm nhuyễn quá giết thịt sẽ mất độ dai giòn, trộn thịt  chút muối tiêu và lá lốt xắt nhỏ để tăng thêm hương vị.
Chả lá lốt
- Trải lá lốt ra rồi cho một muỗng làm thịt vào lá, cuộn lại và sử dụng cuống lá ghim vào để chả chắc chắnkhiến cho lần lượt cho đến hết.
Chả lá lốt
Chả lá lốt
Chả lá lốt 'quen nhưng không cũ' cho bữa tối
cừu chín chả, tiêu dùng nóng với nước mắm tiêu.